.Mầm non – Độ tuổi “vàng” để con học ngôn ngữ

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, độ tuổi mầm non là giai đoạn vàng giúp bé phát triển ngôn ngữ. Nhiều chuyên gia còn khẳng định, đợi bé tới 7 tuổi mới cho học ngoại ngữ là quá trễ rồi. Theo đó, 3 – 5 tuổi chính là thời điểm lý tưởng nhất để cha mẹ cho bé học tiếng Anh mầm non.

Bộ não của trẻ nếu tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm thì càng tiếp nhận được nhiều kiến thức. Để tận dụng thời điểm vàng này, ba mẹ nên tìm hiểu và chọn những chương trình học chất lượng cho con. Bởi đây là những viên gạch đầu tiên cho nền móng tiếng Anh vững chắc sau này của bé.

Khi được học tiếng Anh ngay từ độ tuổi mầm non, khả năng tiếng Anh của con sẽ phát triển rất nhanh. Nếu được dạy bài bản, đúng đắn và phù hợp thì bé sẽ phát âm chuẩn như người bản xứ. Ngoài ra, khả năng sử dụng tiếng Anh của trẻ cũng sẽ linh hoạt và mềm mại hơn so với việc học tiếng Anh bằng ý thức. 

Chính vì lẽ đó, tại trường mầm non Ngôi Nhà Hoa Mặt Trời, tiếng Anh được xem như một hoạt động quan trọng được áp dụng trong thời khóa biểu học hàng ngày của trẻ. Rất nhiều các bạn nhỏ đã đạt được thành tích cao sau thời gian học tại trường…

Video báo cáo kết quả của hai bạn Bảo Khang – Minh Trí sau thời gian học tiếng Anh tại trường

Để biết thêm về các lịch học và các hoạt động của trẻ trong quá trình học tại trường hoặc xem thêm các hình ảnh của các con, Ba Mẹ có thể liên hệ:

TRƯỜNG MẦM NON NGÔI NHÀ HOA MẶT TRỜI

Hotline: 036 885 5689 – 038 681 5858

Facebook: https://www.facebook.com/ngoinhahoamattroi